Ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Long Thành được biết đến là một trong những huyện có tiềm năng phát triển mạnh tại Đồng Nai. Đặc biệt trong nhiều năm gần đây, rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ đã được xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, để một công trình nhiều tầng vững chắc và bền bỉ, nhiều nhà thầu, chủ đầu tư đã lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông. Vậy lí do gì ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai được lựa chọn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Các dịch vụ và quy trình ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, Trung Đoàn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai như sau:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hệ số an toàn luôn được đảm bảo. Với mức giá hợp lý và quy trình khép kín sau:

 • Xưởng sản xuất cọc bê tông
 • Giàn ép cọc bê tông đầy đủ tải trọng
 • Ép cọc bê tông đối với nhiều công trình
 • Xe vận chuyển thiết bị máy móc.
 • Kỹ sư, nhân công lành nghề

Ngoài dịch vụ thi công ép cọc bê tông tại huyện Long Thành, chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng công trình nhà ở, rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn biện pháp ép cọc bê tông tại Long Thành, Đồng Nai của công ty Trung Đoàn.

Dự án thi công tại Long Thành của Ép cọc Trung Đoàn

Phương pháp ép cọc bê tông 

Để ép cọc bê tông xuống đất, chúng ta có thể sử dụng những dàn ép thuỷ lực hỗ trợ. Những dàn ép này có nhiệm vụ đưa cọc bê tông vào sâu trong lòng đất mà không gây ra tiếng ồn cũng như không ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh.

Một số phương pháp ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai sử dụng phổ biến như:

 • Thi công ép cọc bằng máy Neo
 • Thi công ép cọc bằng máy bán Tải
 • Thi công ép cọc bằng máy Tải

Ép cọc bằng máy Neo

Máy Neo là một loại máy thủy lực chuyên dùng để ép cọc bê tông. Phương pháp sử dụng máy Neo để ép cọc thường dùng với các công trình nhà ở vừa và nhỏ. Các mặt bằng thi công nhỏ cũng có thể sử dụng cách này.

Loại ép này phù hợp chủ yếu với 2 loại cọc bê tông 200×200 và 250×250. Lực ép của máy Neo thường lớn từ 40 tấn đến 50 tấn tải. Ưu điểm của ép Neo là mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp và thời gian nhanh chóng.

Ép cọc bê tông huyện Long Thành bằng máy Neo
Thi công ép cọc bê tông huyện Long Thành bằng máy Neo

Ép cọc bằng máy bán Tải

Tương tự như máy Neo, máy bán Tải là máy thủy lực dùng để thi công ép cọc bê tông. Phương pháp này cũng khá phổ biến cho các công trình nhà dân dụng và cả các công trình lớn. Máy bán Tải có thể thi công với mọi loại cọc bê tông như 200×200, 250×250, 300×300 và cọc ly tâm.

Ưu điểm của máy bán Tải là tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian để thi công hơn.

Ép cọc bằng máy Tải

Khác với 2 loại máy trên, máy Tải được sử dụng cục đối trọng làm tải trọng để ép cọc bê tông. Phương pháp ép này được sử dụng cho các công trình xây dựng có tải trọng lớn. Lực ép của máy Tải thường 60 đến 120 tấn.

Giống với máy bán Tải, máy Tải cũng phù hợp với mọi loại cọc bê tông, trong đó có cả cọc ly tâm D300, D350. Vì sử dụng cho các công trình lớn nên chi phí của phương pháp này có giá cao hơn so với máy Neo, máy bán Tải.

Tuy nhiên hiệu quả của ép cọc máy Tải rất tốt.

Ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai bằng máy Tải
Ép cọc bê tông huyện Long Thành bằng máy Tải

Giá ép cọc bê tông huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Theo chuyên gia của Ép cọc Trung Đoàn, rất khó để nói rằng giá ép cọc bê tông đắt hay rẻ. Bởi vì so với những phương pháp cọc truyền thống thì chắc chắn ép cọc bê tông sẽ có mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, để có mức giá cụ thể, nó còn tùy thuộc vào từng vị trí, thời gian thi công, vật liệu…

Thông thường, chi phí ép cọc bê tông cho công trình 2 tầng gồm 1 lầu, 1 trệt có diện tích 4×12 – 4×16 hoặc 5×12 – 5×20 sẽ tầm 8 – 12 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá vẫn còn tùy thuộc vào loại cọc bạn yêu cầu.

Ngoài chi phí trên, gia chủ còn phải chi trả cho giá nhân công thi công. Điều này cũng sẽ tùy vào nhiều yếu tố như diện tích, mặt bằng thi công, thời gian thi công,…

Nhân công ép cọc bê tông trọn gói                                              Bảng giá nhân công ép cọc bê tông trọn gói

Giá ép cọc bê tông bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Biên Hòa hoặc Long Thành và một số khu vực khác, hãy liên hệ trực tiếp ép cọc Trung Đoàn để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.