Ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai

Nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, huyện Trảng Bom thuộc tỉnh Đồng Nai đang ngày càng phát triển vượt bậc. Đặc biệt trong nhiều năm gần đây, những ngôi nhà cao tầng, công trình hiện đại cũng đang được xây dựng không ngừng. Và để hoàn thiện các công trình này tốt nhất, nhiều hộ gia đình đã bắt đầu sử dụng phương pháp ép cọc bê tông cho ngôi nhà. Vậy ép cọc bê tông là gì? Có nên ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai không? Hãy để Trung Đoàn giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Các dịch vụ và quy trình ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, Trung Đoàn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai sau:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Áp dụng quy trình khép kín với mức giá hợp lí, cạnh tranh. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giàn ép công nghệ mới.

Ngoài dịch vụ thi công ép cọc bê tông tại Đồng Nai và các khu vực tại TP.HCM, chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình nhà ở, rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn biện pháp ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai của công ty Trung Đoàn.

Ép cọc bê tông theo yêu cầu tại Trảng Bom
Sản xuất cọc bê tông theo yêu cầu của khách hàng tại công ty Trung Đoàn

Ép cọc bê tông là gì?

Cọc bê tông là sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu chính gồm xi măng, cát, đá và thép. Cọc bê tông thường được sử dụng cho nhà phố, công trình có nhiều tầng. Việc sử dụng ép cọc bê tông sẽ giúp cho công trình của bạn có một nền móng vững chắc và bền lâu hơn.

Hiện nay, có rất nhiều công trình xây dựng bị sụt lún, nứt vỡ tường hoặc bị nghiêng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thiện. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do không ép cọc bê tông cho nền móng. Ngoài ra chất lượng không đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật cũng đem lại ảnh hưởng rất lớn.

Phương pháp ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai

Để ép cọc xuống đất, chúng ta có thể sử dụng những dàn ép thuỷ lực. Những dàn ép này có nhiệm vụ đưa cọc bê tông vào sâu trong lòng đất mà không gây ra tiếng ồn.

Một số phương pháp ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai sử dụng phổ biến như:

 • Thi công ép cọc bằng máy Neo
 • Thi công ép cọc bằng máy bán Tải
 • Thi công ép cọc bằng máy Tải

Ép cọc bằng máy Neo

Máy Neo là một loại máy thủy lực chuyên dùng để ép cọc bê tông. Phương pháp sử dụng máy Neo để ép cọc thường dùng với các công trình nhà ở vừa và nhỏ. Các mặt bằng thi công nhỏ cũng có thể sử dụng cách này.

Lực ép của máy Neo thường lớn từ 40 tấn đến 50 tấn tải. Loại ép này phù hợp chủ yếu với 2 loại cọc bê tông 200×200 và 250×250. Ép Neo mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp và thời gian nhanh chóng.

ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai
Thi công ép cọc bê tông máy Neo

Ép cọc bằng máy bán Tải

Cũng như máy Neo, máy bán Tải là máy thủy lực dùng để thi công ép cọc bê tông. Phương pháp này cũng khá phổ biến cho các công trình nhà dân dụng và cả các công trình lớn. Máy bán Tải có thể thi công với mọi loại cọc bê tông như 200×200, 250×250, 300×300 và cọc ly tâm.

Ngoài ra máy bán Tải còn tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian để thi công hơn.

Ép cọc bằng máy Tải

Khác với 2 loại máy trên, máy Tải được sử dụng cục đối trọng làm tải trọng để ép cọc bê tông. Phương pháp ép này được sử dụng cho các công trình xây dựng có tải trọng lớn.

Lực ép của máy Tải thường 60 đến 120 tấn. Giống với máy bán Tải, máy Tải cũng phù hợp với mọi loại cọc bê tông, trong đó có cả cọc ly tâm D300, D350.

Vì sử dụng cho các công trình lớn nên chi phí của phương pháp này cao hơn so với máy Neo, máy bán Tải. Tuy nhiên hiệu quả ép cọc rất tốt.

Ép cọc bê tông tại Trảng Bom
Thi công ép cọc bằng máy Tải

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai

Các khách hàng đến với dịch vụ ép cọc bê tông huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai nói riêng và các khu vực khác trên toàn TP.HCM nói chung đều hài lòng về chất lượng và sản phẩm của chúng tôi.

Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông, công ty Trung Đoàn đảm bảo uy tín với khách hàng về:

 • Chất lượng cọc bê tông: tất cả các sản phẩm cọc bê tông đều được kiểm tra và giám sát đúng quy định trước khi đưa vào sử dụng.​
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: có đội ngũ công nhân có tay nghề tốt, lâu năm. Giúp công trình đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Phương tiện, máy móc hiện đại: sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc, phương tiện ép cọc hiện đại kết hợp với các biện pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem lại mức độ hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá thành ổn định: là đơn vị sản xuất và trực tiếp thi công vì thế giá thành dịch vụ ép cọc bê tông của công ty Trung Đoàn luôn có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từ những công việc nhỏ nhất cho đến những yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực ép cọc bê tông. Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Trảng Bom tỉnh Đồng Nai hoặc cái khu vực khác tại TP.HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.