Ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Để có một công trình đẹp và bền vững theo thời gian thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phần móng nhà đóng một vai trò quan trọng không hề nhỏ. Nắm bắt được vấn đề này, nhiều hộ gia đình ở huyện Vĩnh Cửu thuộc tỉnh Đồng Nai đã lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông cho nền móng khi bắt đầu thi công. Tại sao nhiều người lại chọn ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, Trung Đoàn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Vĩnh cửu tỉnh Đồng Nai sau:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông và cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Áp dụng quy trình khép kín với mức giá hợp lí, cạnh tranh. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giàn ép công nghệ mới.

Ngoài dịch vụ thi công ép cọc bê tông tại Đồng Nai khu vực huyện Vĩnh Cửu, chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai
Xưởng sản xuất của công ty Trung Đoàn

Quy trình ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Trước khi tiến hành thi công ép cọc bê tông, các đơn vị thi công cần phải có đầy đủ hồ sơ kỹ thuật. Từ báo cáo khảo sát địa chất, bản vẽ thiết kế móng, biện pháp thi công ép cọc và các thông số kỹ thuật khác…

Lựa chọn phương án ép cọc

Trước tiên, nhà thầu cần phải khảo sát địa chất công trình thi công. Việc này giúp xác định được địa chất đất và khối lượng cọc thích hợp. Ngoài ra khoan khảo sát còn đưa ra được phương án ép cọc phù hợp nhất cho công trình.

Hiện nay có một số phương pháp được sử dụng phổ biến như:

 • Thi công ép cọc bằng máy Neo
 • Thi công ép cọc bằng máy bán Tải
 • Thi công ép cọc bằng máy Tải
Ép cọc bê tông tại huyện Vĩnh Cửu
Công trình ép cọc bê tông bằng máy Tải của công ty Trung Đoàn

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Trước khi bước vào công đoạn thi công, nhà thầu cần bố trí tổng mặt bằng thi công theo đúng yêu cầu kĩ thuật. Yêu cầu này dựa vào bản vẽ thiết kế kĩ thuật trước đó. Bố trí mặt bằng bao gồm bãi tập kết cọc, hệ thống đường điện, nước phục vụ thi công.

Ngoài ra nhà thầu còn phải tạo được mặt bằng thuận lợi cho quá trình máy ép cọc di chuyển.

Tiến hành thi công ép cọc

Để tiến hành thi công ép cọc, nhà thầu phải tuân thủ 2 bước tối thiểu sau:

Bước 1: Vận chuyển

Nhà thầu sẽ vận chuyển số lượng cọc, dàn máy ép, tải bê tông tới công trình. Sản phẩm cọc và máy ép phải được đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn kĩ thuật.

Bước 2: Thi công 

Định vị các đài cọc và tim cọc để tiến hành thi công ép cọc. Đưa dầm giàn máy vào vị trí cần ép. Giá máy phải được kê chắc chắn, thăng bằng, các đường trục của khung máy, hệ thống kích, trục của cọc thẳng đứng và nằm trong cùng một mặt phẳng.

Sau khi chuẩn bị và kiểm tra xong các công đoạn, nhà thầu sẽ cho đội ngũ nhân công tiến hành ép cọc theo đúng quy trình an toàn.

nhận ép cọc bê tông tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Công trình có mặt bằng tim cọc đã hoàn thành của Trung Đoàn

Những ưu điểm khi ép cọc bê tông

Rất nhiều nhà phố, nhà dân dụng ở huyện Vĩnh Cửu đã truyền tai nhau nên sử dụng phương pháp ép cọc bê tông. Vì những ưu điểm vượt trội sau:

 • Kết cấu nhà vững chắc, bền bỉ theo thời gian. Nhờ chất liệu bê tông đặc kết hợp với sắt thép, ngôi nhà của bạn sẽ có một kết cấu nền móng bền vững gấp 4 lần so với sử dụng cọc tre truyền thống.
 • Hạn chế tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến những công trình khác.
 • Chịu lực lớn và dễ dàng kiểm tra chất lượng theo từng đoạn cọc.
 • Thời gian thi công nhanh và giá thành không cao.

Cam kết dịch vụ ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông, công ty Trung Đoàn đảm bảo uy tín với khách hàng về:

 • Chất lượng cọc bê tông: tất cả các sản phẩm cọc bê tông đều được kiểm tra và giám sát đúng quy định trước khi đưa vào sử dụng.​
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: có đội ngũ công nhân có tay nghề tốt, lâu năm. Giúp công trình đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Phương tiện, máy móc hiện đại: sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc, phương tiện ép cọc hiện đại kết hợp với các biện pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem lại mức độ hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá thành ổn định: là đơn vị sản xuất và trực tiếp thi công vì thế giá thành dịch vụ ép cọc bê tông của công ty Trung Đoàn luôn có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai hoặc cái khu vực khác tại TP.HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí. Hãy để chúng tôi tạo nên một tổ ấm vững chắc cho bạn ngay từ bước thi công đầu tiên.