Ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai

Nền móng được xem là yếu tố cốt lõi trong việc xây dựng một công trình kiên cố và bền bỉ theo thời gian. Để đáp ứng được yêu cầu này, hầu hết các chủ đầu tư tại Xuân Lộc, Đồng Nai đều lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông cho mái ấm của mình. Vậy ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai của công ty Trung Đoàn có chất lượng, giá và dịch vụ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn.

Các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, Trung Đoàn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông tại Đồng Nai khu vực Xuân Lộc:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông và cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Tại đây, chúng tôi sử dụng quy trình khép kín với mức giá hợp lí, cạnh tranh. Trung Đoàn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như giàn ép công nghệ hiện đại và tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thi công ép cọc bê tông, chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai
Sản xuất cọc bê tông của công ty Trung Đoàn

Phương pháp ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai

Hiện nay, 2 phương pháp ép cọc bê tông được sử dụng phổ biến trên khu vực huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai là phương pháp ép đỉnh và phương pháp ép ôm

Phương pháp ép đỉnh

Ép đỉnh là phương pháp được sử dụng phổ biến cũng như có thủ công đơn giản nhất. Phương pháp này chỉ cần dùng lực tác dụng vào đỉnh cọc. Sau đó từ từ tác dụng lực để ấn cọc xuống nền địa chất.

Phương pháp này ép cọc vô vùng hiệu quả và vững chắc. Dù là nền đất nào cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên đối với loại đất sét hoặc cát, chúng cần có thêm 2 hệ khung giá cố định và di động trong quá trình thi công. Khi sử dụng ép đỉnh, chiều dài của cọc sẽ tiếp xúc với đất từ 6m – 8m. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là mất nhiều thời gian thi công.

Phương pháp ép ôm

Khác với ép đỉnh, phương pháp ép ôm sử dụng lực ép tác dụng từ hai bên hông cọc để có thể ấn cọc cắm xuống nền địa chất.

Vì dùng lực từ 2 bên hông, nên phương pháp này phù hợp với mọi loại đất mà không cần bất kì khung giá nào. Ngoài ra thời gian thi công của phương pháp ép ôm sẽ ngắn hơn so với ép đỉnh.

Tuy nhiên vì dùng lực ép cọc từ hai bên hông nên có thể cọc sẽ khó xuống sâu. Nói chung, phương pháp ép ôm không được sử dụng phổ biến như phương pháp ép đỉnh.

Quy trình và phương án thi công ép cọc bê tông

Theo kinh nghiệm của Trung Đoàn, đây là một số phương pháp ép cọc bê tông được sử dụng phổ biến tại huyện Xuân Lộc:

 • Thi công ép cọc bằng máy Neo
 • Thi công ép cọc bằng máy bán Tải
 • Thi công ép cọc bằng máy Tải
ép cọc bê tông tại huyện Xuân Lộc
Đội ngũ nhân viên của công ty Trung Đoàn đang thi công ép cọc bê tông bằng máy Tải

Để có thể tiến hành thi công ép cọc bê tông, nhà thầu phải đảm bảo đầy đủ 6 bước cơ bản như sau:

 1. Chuẩn bị mặt bằng thi công
 2. Chuẩn bị cọc bê tông và dàn máy ép cọc
 3. Chọn phương pháp ép cọc bê tông
 4. Kiểm tra các chi tiết
 5. Chuẩn bị tài liệu, hồ sơ kĩ thuật
 6. Tiến hành thi công

Những ưu điểm khi ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai

Không chỉ giúp kết cấu nhà thêm vững chắc bền bỉ mà phương pháp ép cọc bê tông được sử dụng ngày càng rộng rãi trong xây dựng. Mà phương pháp này còn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau

 • Hạn chế tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến những công trình khác.
 • Chịu lực lớn và dễ dàng kiểm tra chất lượng theo từng đoạn cọc.
 • Thời gian thi công nhanh
 • Giá thành phù hợp
nhận ép cọc bê tông tại khu vực huyện Xuân Lộc Đồng Nai
Xưởng sản xuất của công ty Trung Đoàn

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông, công ty Trung Đoàn đảm bảo uy tín với khách hàng về:

 • Chất lượng cọc bê tông: tất cả các sản phẩm cọc bê tông đều được kiểm tra và giám sát đúng quy định trước khi đưa vào sử dụng.​
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: có đội ngũ công nhân có tay nghề tốt, lâu năm. Giúp công trình đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Phương tiện, máy móc hiện đại: sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc, phương tiện ép cọc hiện đại kết hợp với các biện pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem lại mức độ hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá thành ổn định: là đơn vị sản xuất và trực tiếp thi công vì thế giá thành dịch vụ ép cọc bê tông của công ty Trung Đoàn luôn có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Bảng giá ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Biên Hòa hoặc khu vực Xuân Lộc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết mức giá cụ thể và chính xác nhất.