Ép cọc bê tông khu vực ngã ba Vũng Tàu

Khi ép cọc bê tông khu vực ngã ba Vũng Tàu chúng ta cần lựa chọn phương pháp phù hợp cho ngôi nhà của mình. Lựa chọn đúng phương pháp không chỉ giúp kết cấu nhà thêm vững chắc mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Để có thể ép cọc hiệu quả nhất bạn có thể theo dõi bài viết dưới.

Các dịch vụ ép cọc bê tông khu vực ngã ba Vũng Tàu

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ép cọc tại Đồng Nai, Tp.HCM với hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, Trung Đoàn đã có những kinh nghiệm và độ uy tín nhất định. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông tại khu vực ngã ba Vũng Tàu gồm:

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của Trung Đoàn, khách hàng sẽ được hưởng một mức giá hợp lý và quy trình khép kín an toàn:

 • Xưởng sản xuất cọc bê tông
 • Giàn ép cọc bê tông đầy đủ tải trọng
 • Ép cọc bê tông đối với nhiều công trình
 • Xe vận chuyển thiết bị máy móc.
 • Kỹ sư, nhân công lành nghề
Mặt bằng tim cọc đã được thi công tại khu vực ngã ba Vũng Tàu
Mặt bằng tim cọc đã được thi công tại khu vực ngã ba Vũng Tàu

Không chỉ giá thành hợp lý, chúng tôi còn đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc BTCT như 250X250, 300X300,… theo yêu cầu của từng khách hàng.

Tại sao cần ép cọc bê tông tại khu vực ngã ba Vũng Tàu?

Ép cọc bê tông được biết là một phương pháp gia công độ cứng, chắc cho nền đất. Vì khi đất nền tốt thì độ chịu tải sẽ cao hơn. Từ đó việc thi công móng nền sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Hiện nay đất nền tại khu vực ngã ba Vũng Tàu thường có độ chịu tải kém. Bên cạnh đó cũng rất nhiều công trình xây dựng vì không gia cố đất nền nên dễ bị sụt lún và nứt tường. Chính vì thế mà thi công ép cọc bê tông khu vực ngã ba Vũng Tàu là cực kỳ cần thiết.

Quy trình ép cọc bê tông tại ngã ba Vũng Tàu:

 • Lựa chọn phương pháp phù hợp để ép cọc bê tông
 • Chuẩn bị mặt bằng cho công trình thi công đúng tiêu chuẩn
 • Xác định các vị trí ép cọc trên mặt bằng thi công
 • Xác định và kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc và dàn máy ép
 • Xác định thời gian thi công và số nhân công phục vụ cho công trình
 • Tiến hành ép cọc và nghiệm thu

Ngoài ra việc bảo dưỡng cột bê tông cũng khá cần thiết trong quy trình này. Chúng sẽ hạn chế quá trình thủy hóa bê tông và tránh cột bê tông bị tăng độ. Tuy nhiên điều này sẽ không gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Ép tải cho công trình nhà phố tại Biên Hòa, Đồng Nai
Ép tải cho công trình nhà phố tại Biên Hòa, Đồng Nai

Áp dụng phương pháp phù hợp tại ngã ba Vũng Tàu

Đối với các công trình nhà dân dụng từ 3 tầng đổ lại, bạn có thể cân nhắc phương pháp ép Neo. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời gian và chi phí. Các công trình trên 3 tầng có tải trọng tương đối lớn có thể sử dụng ép Tải hoặc Bán Tải. Ngoài ra, khi xây dựng trên nền đất yếu, dễ sụt lún, bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia của Trung Đoàn.

Đối với các dự án có quy mô lớn như khu chung cư, bệnh viện thì máy Robot là một lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, để có thể ép cọc bê tông khu vực ngã ba Vũng Tàu tốt nhất cho công trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Các loại cọc được sử dụng phổ biến tại ngã ba Vũng Tàu

Cọc bê tông 250x250mm

Cọc bê tông 250x250mm có dạng hình vuông với chiều dài tối đa là 12m. Đây là loại cọc phổ biến nhất cho các công trình dân dụng tại ngã ba Vũng Tàu. Cọc bê tông 250x250mm thường được sản xuất sẵn để có thể đáp ứng nhu cầu nhanh chóng. Không chỉ chịu được tải trọng cao mà nó còn phù hợp với đa số các phương pháp thi công. Ngoài ra giá cọc bê tông 250x250mm còn rất phải chăng.

Có 2 loại cọc 250x250mm thường được sử dụng:

 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã đơn 5 ly, bê tông mác 250.
 • Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã 5 ly, bê tông mác 250.
Cọc bê tông 250x250mm được sản xuất tại xưởng ép Trung Đoàn
Cọc bê tông 250x250mm được sản xuất tại xưởng ép Trung Đoàn

Một số tiết diện đặc trưng của cọc bê tông

Cọc bê tông có rất nhiều loại tiết diện khác nhau như: tròn, vuông, tam giác, chữ T, chữ nhật,…

Hiện nay, để ép cọc bê tông tại khu vực ngã ba Vũng Tàu, bạn có thể lựa chọn loại cọc có tiết diện vuông. Bởi cấu tạo đơn giản, dễ sản xuất và phù hợp với hầu hết các công trình dân dụng, nhà phố. Kích thước ngang của loại cọc này là 200×200mm, 250×250mm đến 400×400mm,…

Tiết diện 200×200 đến 300×300 có chiều dài < 10m

Tiết diện 300×300 đến 400×400 có chiều dài >10m

Tuy nhiên tại thị trường miền Nam, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng cọc 250x250mm. Đây là loại cọc phù hợp với nhu cầu của công trình. Cũng như chi phí khá cạnh tranh so với các loại cọc khác.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào loại hình công trình lớn hay nhỏ để lựa chọn cọc bê tông cốt thép phù hợp.

Để có thể biết rõ được phương pháp ép phù hợp và chi phí cụ thể, bạn có thể liên hệ với Trung Đoàn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn khi ép cọc bê tông khu vực ngã ba Vũng Tàu. Uy tín hơn 10 năm với công việc ép cọc bê tông tại Đồng Nai và TP.HCM, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.