Ép cọc bê tông tại Bến Tre

Nổi tiếng với xứ dừa – Bến Tre là một trong những tỉnh thành đang không ngừng phát triển. Ép cọc bê tông tại Bến Tre hiện đang là loại hình dịch vụ mới và dần trở nên phổ biến. Không chỉ những công trình lớn, nhà dân dụng tại Bến Tre cũng đang được áp dụng phương pháp ép cọc thi công cho nền móng.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Bến Tre của Trung Đoàn

Ép cọc Trung Đoàn cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại tất cả các huyện thuộc tỉnh Bến Tre. Chúng tôi cung cấp trọn gói với giá cạnh tranh từ huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày đến Thạch Phú.

 • Ép cọc bê tông nhà dân dụng
 • Ép cọc bê tông nhà phố
 • Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải
 • Ép cọc bê tông ép Neo
 • Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ
 • Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép
 • Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu
Thi công ép cọc bê tông tại Bến Tre
Sản xuất cọc bê tông tại cơ sở Trung Đoàn

Khi sử dụng dịch vụ của Ép cọc Trung Đoàn, khách hàng sẽ được hưởng mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi còn đảm bảo đến hệ số an toàn cho cả quá trình thi công cũng như sản phẩm dịch vụ.

Ngoài dịch vụ thi công ép cọc, chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông như 250X250, 300X300,… Theo yêu cầu của khách hàng tại mọi khu vực. Uy tín hơn 10 năm với công việc ép cọc bê tông tại Đồng Nai và TP.HCM chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm.

Tại sao cần sử dụng cọc ép bê tông tại Bến Tre?

Cọc bê tông là loại cọc có độ bền cao và khả năng chịu tải lớn. Chính vì thế, ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong những công trình dân dụng và các công trình lớn tại Bến Tre. Không chỉ ở huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành mà các huyện như Chợ Lớn, Giồng Trôm, Mỏ Cày và Thạch Phú cũng đang áp dụng phương pháp này.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, có 3 trường hợp chính mà bạn cần ép cọc bê tông tại Bến Tre:

 • Bề mặt thi công có nền đất tương đối yếu

Khi công trình có lớp đất nền quá yếu dẫn đến không thể chống đỡ được trọng lượng của cả công trình. Vì vậy, tải trọng của công trình cần được đỡ bằng một lớp đất, đá mạnh hơn ở bên dưới. Chính vì thế, những chiếc cọc sẽ đóng vai trò truyền tải trọng của công trình xuống lớp đất, đá đó.

 • Công trình có trọng tải quá lớn

Trường hợp những công trình quá năng thì tải trọng sẽ tập trung vào một vị trí nhất định. Khi đó công trình cần một móng cọc có khả năng chịu đựng được tải trọng khỏe hơn móng bê tông đã đổ.

 • Công trình ở khu vực có đất bị ăn mòn

Khi ở khu vực đất bị ăn mòn, công trình dễ dẫn đến nhiều tình trạng sụt lún bất ngờ. Vì thế để củng cố và đảm bảo, chúng ta cần ép cọc bê tông.

3 tiêu chí lựa chọn nhà thầu tại Bến Tre

Chi phí của dịch vụ ép cọc bê tông tại Bến Tre

Chi phí được xem là một trong những yếu tố quyết định quan trọng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trong mỗi công đoạn cụ thể của từng công ty. Từ đó so sánh với những công ty ép cọc bê tông khác để có thể tìm được chi phí tốt nhất.

Tuy nhiên, giá cả phải đi đôi với chất lượng dịch vụ. Đừng nên chọn đơn vị nào đó có chi phí rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng dịch vụ thì không tốt.

Phù hợp với quy mô công trình của bạn

Hãy tùy thuộc vào loại hình công trình của bạn mà lựa chọn một đơn vị phù hợp. Ví dụ bạn muốn ép cọc nhà dân dụng thì bạn nên chọn công ty có quy mô vừa và nhỏ thay vì những nhà thầu lớn. Điển hình như ép cọc Trung Đoàn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyên nhận ép cọc cho nhà ở, nhà phố.

Mặc dù quy mô nhỏ những vẫn phải đáp ứng được sự chuyên nghiệp và trình độ tốt.

Công ty có uy tín và cam kết về tiến độ thi công

Nên chọn công ty có thời gian thi công nhanh nhất và chi tiết nhất. Bên đơn vị cung cấp dịch vụ phải có sự cam kết và thỏa thuận rõ ràng ngay trong hợp động về tiến độ thi công từng hạng mục.

Ép cọc bê tông bằng máy bán Tải tại Bến Tre
Ép cọc bê tông bằng máy bán Tải

Những ưu điểm của Trung Đoàn khi ép cọc bê tông tại Bến Tre

Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng thi công và dịch vụ của Trung Đoàn:

 • Giúp kết cấu nhà thêm vững chắc bền bỉ gấp nhiều lần phương pháp cọc tre truyền thống.
 • Hạn chế tiếng ồn và không làm ảnh hưởng đến những công trình khác.
 • Thời gian thi công nhanh với mức giá cạnh tranh
 • Chất lượng cọc bê tông đúng yêu cầu kĩ thuật.
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp có tay nghề tốt.
 • Phương tiện, máy mọc hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Bến Tre hoặc ép cọc tại Biên Hòa và TP.HCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết mức giá cụ thể và chính xác nhất.