Thi Công Ép Cọc Bê Tông Trong Hẻm Nhỏ

Tự hào là công ty ép cọc bê tông lâu năm với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ cho khu vực tphcm và các vùng lân cận. Cộng với lợi thế đặc biệt về công nghệ máy ép cọc bê tông hiện đại, đội ngũ kĩ sư nhân công lành nghề. Chúng tôi có thể thi công ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ các công trình nhà phố cao tầng. Công ty sẽ mang đến cho khách hàng tại tphcm cũng như các vùng lân cận chất lượng dịch vụ ép cọc tốt nhất, thi công bám sát với tiến độ và báo giá ép cọc luôn rẻ hơn hẳn so với bên khác!

Thi công ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố trong hẻm nhỏ

Trung Đoàn là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông nhà phố tại TPHCM và các tỉnh lân cận. với máy móc chuyên dùng chúng tôi có thể thi công các con hẻm nhỏ, ngoằn nghèo.

Ép neo cọc bê tông trong hẻm nhỏ

Ép neo cọc bê tông trong hẻm nhỏ

Phương pháp ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

Phương Pháp ép cọc Neo nhà dân trong hẻm nhỏ

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bê tông bằng thủy lực sử dụng neo khoan xuống đất giữ dầm, giàn làm đối trọng ép cọc. Ép cọc neo có thể thi công các công trình mặt bằng nhỏ từ 2,5 mét trở lên và có thể thi công các công trình trong hẻm nhỏ từ 1,25 mét trở lên.

Ép cọc bê tông tại phường Bửu Long TP Biên Hòa

Ép cọc bê tông

Quy Trình dịch vụ ép cọc bê tông nhà trong hẻm nhỏ của chúng tôi:

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Quý khách có công trình xây dựng trong hẻm nhỏ cần ép cọc bê tông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát mặt bằng miễn phí, báo giá cụ thể.